Dan ong se mat hung yeu khi cac chi em mac nhung loi sau

Trang điểm quá dày

Đàn ông thích phụ nữ tinh tế và chỉn chu. Nhưng khi bạn “vẽ” mặt như diễn viên, chàng có thể tự hỏi “Đằng sau lớp phấn thì thế nào?”. Theo tiến sĩ tâm lý Cammy Balleck, tác giả cuốn sách Happy, The New Sexy thì đàn ông vốn thích vẻ đẹp tự nhiên, vì vậy trang điểm nhẹ nhàng, khéo léo sẽ tạo hưng phấn cho nam giới còn tô vẽ quá nhiều lại khiến họ muốn tránh xa.
Dan ong yeu thich phu nu trang diem nhe nhang, tu nhien
Dan ong yeu thich phu nu trang diem nhe nhang, tu nhien

Gợi ý rõ thời điểm “yêu”

Tin nhắn gợi ý “chuyện ấy” khiến tim chàng rộn ràng, nhưng định rõ thời gian có thể tạo áp lực lên anh ấy. Những tin nhắn như: “Em đợi anh về, bất ngờ lớn đang chờ” hay “em là của anh sau buổi tập yoga tối nay” khiến sex có thể đoán trước và làm người đàn ông “bớt nhiệt”, theo chuyên gia tình dục Jane Greer. Thay vì vậy, hãy nhắn tin đơn giản hơn, không đề cập tới thời điểm, chẳng hạn: “Mong được bên anh sớm”, “Đôi khi chúng mình hãy nhờ người trông con giúp anh nhỉ”…

=> Xem thêm: Những lý do khiến 99% đàn ông ngoại tình

Tắt đèn

Không phải tự nhiên mà đàn ông thích xem bóng đá. Họ yêu bằng mắt và thích chứng kiến những điều kịch tính. Nếu lần nào cũng tắt đèn, chàng sẽ nghĩ bạn quan tâm đến việc trông cơ thể mình thế nào hơn là anh ấy làm cho bạn cảm thấy ra sao. Nếu ngại ánh sáng quá chói, hãy dùng đèn ngủ mờ hoặc thắp vài cây nến khi làm “chuyện ấy”, tiến sĩ Greer gợi ý.

Anh sang mo ao se khien ban hap dan hon trong mat chang
Anh sang mo ao se khien ban hap dan hon trong mat chang

Cào thật đau vào lưng anh ấy

Hành động này có vẻ thể hiện sự mãnh liệt và khiến đàn ông hưng phấn trong phim nhưng thực tế lại khiến chàng đau và tụt hứng. Thay vì làm vậy, hãy ôm chặt, ghì siết khi bạn hứng thú, chàng sẽ nhận ra dấu hiệu đó và biết cần làm gì tiếp.

Giả vờ thích thú hay “lên đỉnh”

Dan ong co the nhan ra va cam thay mat tu tin vao ban than khi ban gia vo len dinh trong cuoc yeu
Dan ong co the nhan ra va cam thay mat tu tin vao ban than khi ban gia vo len dinh trong cuoc yeu

Bạn nghĩ điều này sẽ khiến anh ấy thêm tự tin và hào hứng với “chuyện ấy”, nhưng thực tế ngược lại. Đàn ông có thể nhận ra khi bạn giả vờ và họ sẽ cảm thấy nghi ngờ về chính mình và không thoải mái khi gần gũi. Hãy cho anh ấy biết khi bạn phấn khích nhưng cũng đừng cố “diễn”.

Nguồn: viagranet tốt nhất hcm

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *