Từ khóa: chơi Poker Online

Chơi Poker Online và  Poker Offline có nhiều sự khác biệt. Với mỗi kiểu chơi bạn sẽ phải có chiến thuật khác nhau để chiến thắng. Vậy làm sao để là người chiến thắng khi chơi Poker Online? Hãy cùng xem qua những lời khuyên tốt nhất cho việc chơi Poker Online.

 

Chọn bàn chơi Poker Online phù hợp

Hướng dẫn chơi Poker Online thắng lớn nhanh nhất

Một điều cơ bản cần ghi nhớ là bạn nên trở thành người chiến thắng trên bàn bé với nhiều người kém hơn là kẻ thua cuộc trêni bàn chơi lớn với nhiều người chơi giỏii. Chỉ khi có trong tay một số tiền vừa đủ, bạn mới nên thử sức ở những bàn lớn hơn để tăng kinh nghiệm và cải thiện kĩ năng. Đừng bao giờ đặt cược những gì mình không dám để mất.

 

Chơi Poker Online một cách tỉnh táo

Hướng dẫn chơi Poker Online thắng lớn nhanh nhất

Điều tiếp theo một người chơi Poker Online cần cân nhắc chính là tâm trạng của bản thân.

 

Tâm trạng là yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của một người chơi trên bàn Poker. Tâm trạng bực bội và chán nãn sẽ dẫn đến các sai lầm chồng chất và mang đến kết quả tồi tệ ở mọi cuộc chơi. Trước khi chơi Poker và trong quá trình chơi Poker, bạn cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất. Nếu trong lúc chơi, bạn liên tục thua và bắt đầu có dấu hiệu chán nản, hãy nghỉ ngơi để lấy lại bình tĩnh. Nếu cố gắng tiếp tục chơi với tâm trạng khó chịu bạn sẽ khó thắng được.

 

 

Sẵn sàng bỏ bài thường xuyên

Bỏ bài là hành động khi người chơi thấy bài mình đang cầm không đủ mạnh để thắng được đối thủ nên chọn cách từ bỏ và không theo cược. Số tiền đã bỏ ra trước đó sẽ không được hoàn trả khi người chơi đã chọn bỏ bài.Link: 

 

Những người chơi Poker tốt thường bỏ đến 80% số bài của mình và chỉ tập trung vào những ván bài mạnh thực sự ra tiền. Sẽ là rất khôn ngoan nếu bạn chỉ dành 80% sự tập trung cao độ, số chip (tiền của người chơi) bạn có cho 20% những “hand” đẹp bạn có. Thay vì việc thử vận may của mình cho dù cầm trên tay bài xấu, về chung cuộc đây chính là lý do khiến bạn thua và mất tiền vì những cặp bài không xứng đáng, hãy chơi một cách chọn lọc và cẩn thận.

 

Trên bàn Poker Online hay trong cuộc sống thực, đôi khi chúng ta phải học cách từ bỏ và chuẩn bị cho cuộc đua dài phía trước.

 

Nghiên cứu kỹ đối thủ

 

Đây là kỹ năng tạo nên sự khác biệt của một người chơi tốt với một người chơi kém. Hãy tập trung quan sát đối thủ dù bạn đã bỏ bài trong ván đó. Làm tốt điều này thì bạn sẽ hiểu được tính cách và lối chơi của từng người tốt hơn.

 

Hướng dẫn chơi Poker Online thắng lớn nhanh nhất

Sau đó, hãy dùng những thông tin quý giá mình đúc kết được vào đúng thời điểm. Nhờ điều bạn sẽ chơi tốt hơn và đến gần hơn với chiến thắng. Có nhiều người chơi Poker Online mắc phải sai lầm chí mạng là khi thua ván đầu tiên sẽ thoát bàn để sang bàn mới. Làm như thế này, bạn sẽ không tìm hiểu và khai thác được người chơi khác trong bàn. Nếu cứ thua rồi chuyển bàn, bạn sẽ không nắm được thông tin gì và lại phải bắt đầu nghiên cứu lại từ đầu ở những bàn chơi mới.

 

Đừng raise nếu như bạn không muốn bị reraise

 

Trong các thuật ngữ Poker thì Raise còn được gọi là tố hay thêm cược. Việc người chơi Raise thường thể hiện họ đang có bài mạnh và muốn kiếm thêm tiền hoặc muốn đuổi đối thủ khỏi ván bài Poker.

Trong quá trình chơi Poker Online hãy tập trung vào việc quan sát đối thủ, để ý vị trí mình đang ngồi. Có khả năng lớn là khi bạn raise thì một trong những người ngồi phía sau sẽ re-raise lại. Nếu không lường trước và chuẩn bị cho tình huống này thì bạn đang để mất chip một cách vô nghĩa. Cũng tương tự như thế, đừng call nếu bạn không chuẩn bị bản thân cho việc bị raise.

 

 

Hãy chơi một cách bình tĩnh và khôn ngoan. Bạn cần để ý cả đối thủ lẫn lượng chip mình đang có đễ sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra. Chỉ tham gia trận đấu khi mình có vũ khí đủ mạnh, đừng xuất trận với một thanh kiếm cùng

 

Đừng bluff quá nhiều

Hướng dẫn chơi Poker Online thắng lớn nhanh nhất

Bluff khi chơi Poker là hành động để làm đối phương tin bạn đang cầm bài mạnh hơn bài bạn thực tế. Cách cách để bluff bao gồm biểu cảm, cách tố hay nâng cược…

 

Dùng bluff một cách thường xuyên là một điều không nên dù cho đây là một thứ vũ khí hiệu quả. Bluff thành công luôn mang lại cảm giác thú vị và hào hứng nhưng bluff thất bại lại là đòn đánh nặng vào kinh tế. Nhiều người chơi chỉ bluff vì thích hay vì không muốn phải bỏ bài của mình. Người chơi Poker Online thậm chí càng phạm lỗi này nhiều hơn. Thay vì việc làm theo họ, hãy chọn lúc bluff khôn ngoan.

 

Biết bluff hợp lý sẽ giúp lối chơi của bạn đa dạng, khó bắt bài lại vừa cải thiện tỉ lệ chiến thắng. Để làm được điều này, hãy để tâm vào ván bài, vào đối thủ và vào những diễn biến bất ngờ