Razors đã phát hành SL 1 skate mới. Cho đến ngày nay, đây là khởi động duy nhất trên thị trường cung cấp thiết kế vô căn cứ. Điều này cho phép tăng tiếp xúc với mài, trọng tâm thấp hơn, và giảm đáng kể trọng lượng tổng thể – tất cả trong khi vẫn duy trì sự hỗ trợ lâu dài. Mỗi mảnh của SL skate có thể thay thế, từ vòng bít, khóa, tới từng phần của khung linh hồn và tấm chống trượt được cấp bằng sáng chế của Razors. Các SL 1 cũng đi kèm với một lớp lót Razors thoải mái và sắp xếp hợp lý. Nhấp vào đây để đặt hàng cặp của bạn.

Tính năng, đặc điểm:

– Tất cả khởi động Black SL

– Khung linh hồn có thể thay thế được với thiết kế không căn hộ

– Khung GC Featherlite 2

– Miếng đệm gót chân JUG

– Dao cạo lót có đệm quá khổ

– Chèn lưỡi rời để hỗ trợ điều chỉnh

– Bánh xe Dao cạo Đen, 57 mm / 90A

– Vòng bi ABEC 7

– Kích thước 6-13, 10.5

 

Các thiết lập tùy chỉnh / khởi động chỉ khả dụng. Chỉ cần gọi 661-323-6293 hoặc gửi email đến customerservice@intuitionskate.com – và luôn nhận được ưu đãi tốt nhất. Ngay cả khi bạn không nhìn thấy các phần bạn muốn, chỉ cần hỏi. Trực giác có thể đặt hàng đặc biệt chỉ là về bất cứ điều gì, mà không mất thêm chi phí.

TÙY CHỈNH TÙY CHỈNH: Valo BS Ox Máu và Xsjado 2.0

Kiểm tra một vài up thiết lập tùy chỉnh gần đây đã được tạo ra tại Intuition Skate Shop. Hãy gọi 661-323-6293 hoặc email customerservice@intuitionskate.com để thiết lập tùy chỉnh của bạn ở mức giá thấp nhất. Họ sẽ hoàn toàn được lắp ráp, và sẵn sàng để đá – ngay ra khỏi hộp. * CÓ, Trực giác tàu quốc tế – CHO LESS. *

CÂU CHUYỆN CHUYÊN NGHIỆP: Chris Haffey / Nitro Circus trong ONE Digital V2

Trực giác lái Chris Haffey là đặc trưng trong ONE mới số phát hành 2, với một bài viết bao gồm dường như không ngừng và vô biên Nitro Circus LIVE! chuyến du lịch. Kiểm tra nó trên Issuu.com.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *