Thiết lập này đã được tạo / vận chuyển tại cửa hàng hôm nay. Dao cạo giày trượt Genesys Red, Công thức điều khiển mặt đất 1 Khung tự do, và các tấm linh hồn màu trắng, khóa và ren tùy chỉnh.

Nhận ưu đãi tốt nhất trên bất kỳ thiết lập tùy chỉnh nào bạn tạo. Gọi 661-323-6293 hoặc gửi email đến customerservice@intuitionskate.com để đặt hàng. Hỏi về tùy chọn ‘Thay đổi phần’ của chúng tôi, để tiết kiệm nhiều tiền hơn. * Tất cả giày trượt tùy chỉnh được phân phối hoàn toàn, và sẵn sàng để đá.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MIỄN PHÍ Haiti Mag Phát hành 2 đến 10 Đơn hàng Đầu tiên!

Chào mừng bạn đến với toàn bộ Intuitionskate.com mới – sạch sẽ, đơn giản và an toàn. Hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên, vì các sản phẩm mới sẽ được thêm hàng tuần để giữ cho bạn một cú nhấp chuột từ giày trượt và bánh răng mới nhất.

Mười đơn hàng đầu tiên nhận được ấn bản Haiti Mag miễn phí số 2 – có ảnh bìa và cuộc phỏng vấn Billy O’Neill mang tính biểu tượng.

Kiểm tra chỉnh sửa Billy O’Neill Haiti Mag / SSM để xem các clip từ trang bìa và các mẹo khác từ cuộc phỏng vấn Số 2 của anh ấy.

HƯỚNG DẪN TÙY CHỈNH: Valo BS Light Ox Bloods

Valo BS Light Ox Máu khởi động, Ground Control Featherlite 2 khung, Eulogy 47mm chống rocker, Undercover Iain McLeod 56mm bánh xe, và Bones Reds vòng bi – Khách hàng tạo ra tại cửa hàng.

Nhận thiết lập tùy chỉnh mà bạn muốn, ở mức giá thấp nhất. Chỉ cần gọi 661-323-6293 hoặc email customerservice@intuitionskate.com

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ: USD Carbon 3 Franky 2

Franky Morales yêu Carbons USD, và Franky Morales yêu bộ sưu tập sneaker của mình. Khi có cơ hội để tạo ra một skate chuyên nghiệp của riêng mình, anh đã chọn để kết hợp một đôi giày thể thao yêu thích của mình với một cặp USD Carbon 3s. Franky luôn nổi bật với phong cách thương hiệu của mình, và những đôi giày trượt này nhấn mạnh điều đó. Họ sẽ không bị chú ý!

Đây là loại lai mềm mại thực sự kéo dài lâu hơn, và bao gồm một dải quấn để hỗ trợ và linh hoạt được cải thiện. Còng này, được tạo ra với một khuôn độc quyền, là một dải V-Cut – phù hợp với lớp lót nâng cao của skate. Flex cải tiến với cuff mới này có nghĩa là có ít căng thẳng trên lớp lót bên trong, cho phép kéo dài tuổi thọ skate, khóa gót chân hoàn hảo, và tất cả xung quanh hiệu suất tốt hơn.

Flex cũng được hỗ trợ bởi một độc đáo, một mảnh xây dựng lưỡi. Nó được làm từ bọt khác nhau, cho phép thoải mái tuyệt vời, flex hoàn hảo, và không có nếp nhăn.

USD cũng thiết kế lại cấu trúc bên trong, làm cho sợi carbon thực tế thấp hơn, với một hình dạng mới. Xây dựng thêm trong các khu flex giúp phù hợp với cuff, trong khi duy trì rất nhiều hỗ trợ để làm bất kỳ thủ thuật bạn có thể tưởng tượng. Franky 2 cũng có khả năng chuyển tiếp tuyệt vời, đó là một phần thưởng thực sự khi nói đến nhảy và hạ cánh của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *