Cuộc thi Cúp bóng đá và Triển lãm thương mại diễn ra vào thứ bảy ngày 5 tháng 11 tại East End Downtown Santa Ana, California – và là một sự kiện tuyệt đối phải tham dự đối với bất kỳ fan hâm mộ nào. Các thí sinh đến từ 15 quốc gia sẽ chiến đấu với chiếc cúp Blading Cup lừng danh và giải thưởng tiền mặt hấp dẫn. Trong khi đó, tất cả các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp blading sẽ có gian hàng trưng bày thương mại trưng bày sản phẩm mới nhất của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại bởi các gian hàng trực giác fro nổi tiếng thế giới Homemade Intuition Cookies (trước khi họ bán ra), và S9 Vòng bi, áp phích, và koozies từ Derek Henderson. Nhận toàn bộ lịch thi đấu Blading Cup 2016 TẠI ĐÂY!

Sau khi Blading Cup, hãy chắc chắn và dính xung quanh cho buổi ra mắt thế giới của Vine Street Chương II, bởi Dom West, tại Underground Bar and Lounge. Trượt ván đặc trưng bao gồm CJ Wellsmore, Rian Arnold, Gav Drumm, và nhiều hơn nữa. Kiểm tra trailer bên dưới, tập hợp bạn bè trượt băng của bạn và gặp bạn tại The Blading Cup vào cuối tuần này!

Ở lại xung quanh SoCal sau khi Blading Cup? Gặp gỡ những người chơi bóng chày khác tại Escondido Skate Park để tham gia chương trình Skate Đêm Thứ Hai MIỄN PHÍ – 7 tháng 11 từ 5: 00-7: 00 chiều. Mọi người đều được mời! Mũ bảo hiểm và miễn trừ được yêu cầu.

BÁO CHÍ CHUYÊN NGHIỆP: Mở xe tại Woodward West – ngày 2 tháng 11

PHẢI XEM: Tuần lễ trực giác 2016 tại Woodward West – Chỉnh sửa chính thức

Trượt ván nổi bật bao gồm các tay đua trực giác Derek Henderson, Chad Tannehill, Damon Franklin, Hunter Grimm và Anthony Luna. Ngoài ra còn có trượt băng từ tay đua đội Moxi Indy Jamma Jones, và tất cả các trại viên trực tuyến Tuần lễ trực giác.

Xin cảm ơn tất cả các nhà tài trợ Intuition Week 2016, những người đã gửi các gói giải thưởng để giữ cho những đứa trẻ này bị trêu chọc khi trượt băng, và chuẩn bị để tiếp tục phát triển. Tất cả họ đều về nhà với những thiết bị mới và những câu chuyện hoang dã để giữ cho họ và bạn bè của họ trở về nhà được ép trái cây! (Razors, Jug, Ground Control, Seba, Valo, Themgoods, Youth Co, ONE Magazine, Vibralux Denim, đường phố Urethane, Eulogy Wheels, và Bones Bearings.)

Đặc biệt cảm ơn Pam và Richie Velasquez, những người đã thực hiện Tuần lễ trực giác xảy ra trong 10 năm qua. Tốt nhất của may mắn cho gia đình Velasquez khi họ chuyển sang chương tiếp theo trong cuộc sống của họ trở lại Đông!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *