Giới thiệu bản phát hành mới nhất của Razors Skate Co. – Korey Waikiki SL Pro Skate. Đặt hàng cặp của bạn ngay hôm nay! Đối với các thiết lập tùy chỉnh, hãy gọi 661-323-6293 hoặc gửi email đến intuitionskateshop@hotmail.com và luôn nhận được rất nhiều điều. CÓ, trực giác tàu quốc tế!

Với tất cả các canvas mới được hỗ trợ bởi khuôn khởi động SL đáng tin cậy của chúng tôi, Korey Pro cung cấp một giao diện hiện đại, phong cách với hiệu suất vượt trội. Các skate đến cổ phiếu với lót phù hợp với vải bên ngoài và kẻ sọc chi tiết xung quanh phía trên bên trong. Lưỡi dao Razors cải tiến cung cấp hỗ trợ phong phú, và phần đính kèm velcro phía trước giữ lưỡi từ chuyển sang bên. Tất cả các linh hồn có thể thay thế, thanh trượt và các tấm trượt ngược cho phép tùy biến dễ dàng và kéo dài tuổi thọ trượt. Dải quấn Genesys là sự cân bằng tuyệt vời giữa sự hỗ trợ và sự linh hoạt cần thiết; nó đi kèm với một hình ảnh được vẽ bởi anh trai của Korey, một người đã ở đó cho anh ta kể từ khi bắt đầu sự nghiệp lưỡi của mình. Toàn bộ gói được cân bằng trên đầu một khung điều khiển Ground 3 Featherlite, bánh xe GC 57mm với vòng bi ABEC9 và bộ chống nhựa 42mm.

Tính năng, đặc điểm:

Khởi động -SL với Canvas Skin
-Replaceable Cuff, linh hồn, thanh trượt, Backslides, và Liners
-Redesigned / Cải cách Razors Liner
-GC FLT3 khung và 57mm bánh xe
-42mm Plastic Anti Rockers cho mài dễ dàng hơn
Vòng bi -ABEC9
-Có sẵn trong các kích cỡ 6-13, bao gồm 7,5, 9,5 và 10,5

TRONG NGAY BÂY GIỜ: Valo VA.1 Light

Valo Brand tự hào giới thiệu mẫu xe mới Victor Arias Light Pro. Ánh sáng VA.1 có màu đen với mẫu Apache trên lớp lót. Mô hình Pro này sẽ trượt cũng như nó trông. Được trang bị với tất cả các thay đổi được thực hiện cho đèn Carbon kể từ khi ánh sáng JJ đầu tiên Charcoal được phát hành vào năm 2011. Đặt hàng cặp đôi của bạn ngay hôm nay! Đối với các thiết lập tùy chỉnh, vui lòng liên hệ 661-323-6293 hoặc intuitionskateshop@hotmail.com và luôn nhận được ưu đãi tốt nhất. CÓ, trực giác tàu quốc tế.

 

– Thêm sợi carbon cho sức mạnh.
– Phần cứng lớn hơn để đảm bảo mối liên kết an toàn giữa tấm linh hồn và Boot.
– Chân bảng giữa phần cứng và phần dưới của vỏ để đảm bảo phần cứng không kéo mặc dù vỏ.
– Khoen kim loại trong mỗi lỗ ren trên vỏ carbon để giữ cho ren không bị cắt bởi sợi carbon.
– Tất cả những cải tiến này cùng với những lợi ích của trọng lượng nhẹ và vỏ carbon hở ngón làm cho ván trượt Valo tốt nhất trong một thời gian dài.

TRONG NGAY BÂY GIỜ: Valo V13 EU

Đôi giày trượt màu Valo V13 màu xám ánh sáng mới đang có sẵn. Một cách màu sắc mới trên ván trượt V13 cổ điển phổ biến, và với một mức giá tuyệt vời! $ 199,90 / cổ phiếu hoàn thành, hoặc $ 169,90 / khởi động chỉ. Đặt hàng cặp của bạn ngay hôm nay!

SỰ KIỆN SẮP TỚI: Giải vô địch AIL 2015

Giải vô địch giải đấu nội tuyến Amateur năm 2015 đang được tổ chức vào ngày 30-31 tháng 10 tại Woodward West, CA. Tất cả các bladers ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng đều được mời tham gia. Kiểm tra InlineLeague.com để biết lịch biểu các sự kiện, thông tin về chỗ ở khách sạn và để tải xuống bản miễn trừ đăng ký.

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, Amateur Inline League đã nuôi dưỡng sự tăng trưởng trong trượt băng bằng cách khuyến khích những người chơi bóng đá của mọi cấp độ kỹ năng và mọi lứa tuổi tham gia và cạnh tranh giữa các đồng nghiệp. Trượt ván (trẻ em trai và trẻ em gái) còn trẻ ở hạng 10 và sơ cấp, tất cả các con đường lên đến 16 và Up Advanced / Elite đều có thể trượt băng trong các môn Đường và / hoặc Vert

AIL 2015 khởi động một tuần các sự kiện skate dẫn đến Blading Cup vào ngày 7 tháng 11 tại Santa Ana, CA – với một ví thưởng 7.000 đô la và những người ủng hộ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Kiểm tra BladingCup.com để biết thêm thông tin.

R CLE RÀNG: SSM Gabriel Hyden và Bloodline 3 Skates

Giày trượt mô hình chuyên nghiệp của SSM Gabriel Hyden được bán với giá $ 219,90 / $ 189,90 chỉ khởi động. Giày trượt SSM Bloodline 3 được bán với giá khởi điểm $ 189,90 / $ 159,90. Giá tốt, trong khi nguồn cung cấp cuối. Bạn muốn tạo một thiết lập tùy chỉnh và tiết kiệm một số tiền mặt? Liên hệ 661-323-6293 / intuitionskateshop@hotmail.com, và nhận được mức giá thấp nhất có thể!

CANT KHÔNG BAO GIỜ QUÊN: Nhớ Brett Urbas

Nghỉ ngơi yên bình, Brett Urbas. Một trong những ngôi sao đang lên của rollerblading, mất quá sớm vào ngày 30 tháng 7 năm 2015, chỉ mới 23 tuổi. Trượt băng nhanh, mạnh mẽ và mạnh mẽ của Brett đã tạo ra đủ năng lượng động lực để một tay nâng cao cuộc thi hoặc phiên lên cấp độ tiếp theo. Và Brett sẽ dành thời gian, thời gian và thời gian một lần nữa, để dạy cho những người trẻ tuổi / những kẻ quấy rối khác trong mậu dịch. Anh ấy có nhiều trái tim và động lực hơn – và nguồn cung cấp năng lượng không giới hạn – rồi gần như bất kỳ môn trượt băng nào khác mà tôi từng biết. Làm thế nào may mắn là chúng ta thậm chí đã biết anh ta ?! Đó là một vinh dự và một đặc ân được công bố tại BCSD / MTC comps nơi bạn xuất sắc.

Để nói rằng anh ấy là tài năng là một cách nói. Để nói rằng anh ta sẽ bị bỏ lỡ là không đủ. Nỗi đau tâm hồn của tôi đối với cha mẹ, gia đình của anh ấy, bạn bè Detroit của anh ấy – nhưng chân thành nhất đối với đứa con gái của anh ấy. Và vì vậy chúng tôi, như anh em lưỡi của Brett, phải tiếp tục như ông sẽ có. Sống cuộc sống với đầy đủ, trượt băng thường xuyên và với niềm đam mê, và đặt trái tim và tâm hồn của chúng tôi vào mỗi thủ thuật duy nhất và mỗi phiên / nhận được với nhau. Brett, bạn mãi mãi lăn công viên trượt băng trên bầu trời. Hãy nói với Billy Bell, Brandon Negrete, Richard Taylor … (FID / Wacky Bladers)

Tham gia vào các dịch vụ tưởng niệm của Brett tại đây.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *