Khóa đôi giày Valo V13 AB Cream mới của bạn ngay hôm nay. Họ sẽ đến trực giác và giao hàng cho tất cả các đơn hàng đặt trước trước ngày 29 tháng 4 năm 2016.

Kem Valo AB. Chữ ký Valo skate thứ 7 của Alex Broskow là lời khen cho bản phát hành AB Coffee trước đây của anh. Với màu kem và đường độc đáo.

Tạo tùy chỉnh Valo V13 AB Cream của bạn thiết lập ngày hôm nay. Bạn cũng có thể gọi điện theo đơn đặt hàng trước tại số 661-323-6293. Gửi email tới intuitionskateshop@hotmail.com với bất kỳ câu hỏi nào khác.

PHẢI XEM: Montre Livingston – Vibralux VOD

Vibralux Denim tự hào giới thiệu phần thứ bảy của series VOD độc lập của chúng tôi – Montre Livingson! Chúng tôi có thể quay phim với Montre ở Charlotte, KCMO, Lawrence, Dallas, Albuquerque và Los Angeles. Montre gia nhập gia đình Vibralux vào mùa hè năm ngoái tại Motor Town Classic và chúng tôi rất vui khi được làm việc trên hồ sơ mới của anh ấy, The Vibralux Trail of Beers. Kiểm tra hồ sơ và đi du lịch với Tre khi anh ta phá hỏng các điểm trên khắp đất nước.

Sở hữu đầy đủ hồ sơ Montre Vibralux VOD ngay hôm nay!

Phân chia số tiền thu được ban đầu là 60% cho người trượt băng nghệ thuật, 20% cho người quay phim và biên tập viên và 20% cho ngân sách du lịch cho video nhóm (tối đa 1.500 đô la) sau chi phí (thiết kế, du lịch, âm nhạc, v.v.) Chúng tôi hy vọng bạn chọn hỗ trợ người trượt ván yêu thích của mình, hỗ trợ các dự án mà chúng tôi phát hành và giữ các video như thế này sắp diễn ra thường xuyên.

GET HYPED: The Cayenne Project Movie and Roadshow

“The idea behind Cayenne is simple: put the best bladers in the world in front of the multi-angle cameras of Boysen & Büttner’s filming duo, hit the road for five weeks in search of fresh new terrain, and see what happens. After hitting Roskilde, Oslo, Hamburg and Berlin on our way, it is safe to say that it turned out to be the trip of a lifetime!”

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT: Chuyến đi mở của Cộng đồng Woodward West – Ngày 17 tháng 2

Bạn hoặc bạn bè của bạn có bao giờ muốn trượt ván trượt Woodward West không? Đây là cơ hội của bạn.

KHI: Thứ Tư, ngày 17 tháng 2, 4-9 giờ chiều

CHI PHÍ: $ 20 (Mũ bảo hiểm bắt buộc. Dưới 18 tuổi phải có phụ huynh ký tên lên!)

CÂU HỎI? / Chỉ đường: Kiểm tra WoodwardWest.com hoặc gọi 661-323-6293

 

 

GET HYPED: Jon Julio Skating Pics mới

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *