Khởi động Shift là tổng hợp các phần tử tốt nhất từ ​​các mô hình phổ biến nhất của chúng tôi, tất cả được kết hợp với các thuộc tính mới. Vỏ có một hình dạng mỏng hơn gợi nhớ đến Cult kết hợp với khái niệm khởi động không đáy, phẳng, có đế của SL. Với sự tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm lái, chúng tôi bắt đầu làm lại thiết kế của mình và sau ba năm, vô số giờ thử nghiệm, chúng tôi đã phát triển Shift. Đừng nhầm lẫn, cái vỏ hoàn toàn mới này lại khác.

Bây giờ, chúng tôi vui mừng giới thiệu phiên bản 2. Nếu bạn đang tìm kiếm một khởi động với nhiều ứng dụng, Shift 2 kết hợp IFC – Instant Frame Change – concept của chúng tôi. Với phần cứng t-nut duy nhất bị loại bỏ, bạn có thể nhấn 2 nút trên cơ sở của linh hồn, nhả thanh trượt, và từ điểm đó – linh hồn, khung và bánh xe – từ khởi động. Trong vòng vài giây, bạn có thể chụp trên một thiết lập mới, tất cả mà không cần phải truy cập bất kỳ phần cứng UFS nào và bạn sẽ thực hiện theo cách của mình. Với việc bổ sung các đai ốc vào phần bên trong / âm của đế và lớp lót Reign mới, chúng tôi đã tạo ra một ván trượt ổn định hơn, thoải mái và đáng tin cậy hơn. Ra khỏi hộp, Shift2 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm trọng của trượt băng đường phố hiện đại.

Tính năng Shift 2 của Razors:
· Vỏ khởi động Slim Shift
· (IFC) Hệ thống thay đổi khung tức thì
· 1 mảnh trượt / backslide với rãnh hoàn hảo
· Sáp theo phong cách Hockey
· MỚI Reign Liner
· Cuff với khóa stash pocket
· Pad gót quá khổ
· Khung GC FLT 3
· Bánh xe GC 62 mm / 92A
· Vòng bi ABEC 9
Kích thước: 6-13, cộng với 10.5

Reign được hồi sinh! Sau khi ngủ đông trong 10 năm trong kho lưu trữ lịch sử blading, Reign đã tăng lên với một dòng sản phẩm mới và tập trung vào một đội ngũ quốc tế đầy ấn tượng. Lót mỏng mới 2018 của Reign được thiết kế để mang lại một chuyến đi hoàn hảo và thoải mái. Nó có hình dáng mảnh mai có thể giúp giảm kích cỡ xuống vỏ khởi động nhỏ hơn, nếu người lái ở giữa các kích cỡ. Giấu ba mới trong khu vực quấn, tăng hỗ trợ và khóa chân lại để giúp ngăn chặn các ngón chân sợ hãi. Một gót chân khớp nối và hình dạng mắt cá chân cung cấp chỗ đứng dồi dào. Mỗi lớp lót đi kèm với đế PU phục hồi cao với hỗ trợ vòm để cung cấp khả năng hấp thụ sốc và ổn định.

TIN TỨC: Derek Henderson Razors Pro Section – Đêm Giáng sinh

Chỉ sau Blading Cup 2017, Derek Henderson đã tìm kiếm để tạo ra phần đầu tiên của mình. Trong quá trình quay phim, anh nhận được một cú điện thoại hỏi xem anh có muốn trượt ván pro cho Razors không.

Anh nghĩ họ sẽ không bao giờ hỏi!

Đến từ Fresno, California, Derek đã được blading kể từ khi ông được 8 tuổi, và cưỡi cho Razors từ năm 2009. Bây giờ một người chồng tự hào và cha, và người sáng lập / chủ sở hữu của S9 Vòng bi, Derek đang củng cố di sản của mình như là đe dọa nhất, đam mê , và những kẻ phẫn nộ mạnh mẽ ở Trung Cali. Đừng nhầm lẫn lòng tốt của mình vì sự yếu đuối, bởi vì những trận động đất của trượt patin đã cắn – và một vốn từ vựng bí hiểm!

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *