Valo V13 Alex Broskow Midnight Blue skates mới có trong kho và bán nhanh. Tất cả các đơn đặt hàng trước đã được giao và số cổ phiếu còn lại sẽ không kéo dài! Bấm vào đây để sở hữu cặp đôi của bạn, và đừng bỏ lỡ. Ngoài ra, hãy chắc chắn và kiểm tra chỉnh sửa Vibralux ‘Don Broskow’ mới, có Alex Broskow trượt băng chữ ký mới của mình – cùng với người bạn thân Don Bambrick của mình trượt ván trượt Valo x VX VII mới.

BLACK FRIDAY: Sử dụng mã khuyến mãi ‘TRUSPIN’ để được giao hàng miễn phí tại Hoa Kỳ! Cửa hàng Skate trực giác mở cửa từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối vào Thứ Sáu Đen. Bạn có thể sử dụng mã khuyến mại ‘TRUSPIN’ khi thanh toán qua IntuitionSkate.com MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN trên tất cả các đơn đặt hàng của Hoa Kỳ. Giày trượt được bao gồm! (Ưu đãi hết hạn vào lúc 12g đêm thứ Hai ngày 27 tháng 11 và được tài trợ bởi @truspinpodcast và TruspinPodcast.com)

TRONG KHO / BÁN NHANH: Remz HR 2.0 Skates

Các loại giày trượt Remz HR 2.0 mới có trong kho và bán cực nhanh. Đặt hàng cặp của bạn ngay hôm nay, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ. HR 2.0 là sự pha trộn Remz mới nhất của phong cách kỹ thuật và sự thoải mái từ dòng ý tưởng đã được chứng minh và sáng tạo của thương hiệu. Nó có một thiết kế mới tinh gọn, một lớp lót mới với sự hỗ trợ và thoải mái được cập nhật, nhưng số lượng lớn, các mẫu được gia cố xung quanh, một hệ thống dây đeo mắt cá chân mới cho phù hợp với snugger (cũng tương thích với khóa), và nhiều đồ ăn ngon hơn. Khung hình linh hồn rắn chắc của Remz mang lại sự mượt mà và luôn nổi bật với các mô hình Remz cổ điển nổi tiếng và các thành phần nhựa được kết nối với nhau để mang lại khả năng phục hồi cao mới và độc đáo “tự do-chân” sự phối hợp.

Remz HR 2.0 được tích hợp đầy đủ với khung điều khiển mặt đất FeatherLite 3 và kệ bánh xe GC 64mm đầu tiên với thiết lập chống rung.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *