Mọi người đều được mời! Mang giày trượt và máy ảnh của bạn! Nước lạnh sẽ được cung cấp!

11: 00-11: 00 – Đến, trượt hộp / p-rail, đi chơi ở cửa hàng.

11:30 sáng – 12:00 chiều – Chữ ký với Chris Haffey. Áp phích được cung cấp!

12: 00 chiều-1: 00 chiều – Ăn trưa! Bánh mì kẹp thịt, xúc xích, bánh mì kẹp thịt chay, khoai tây chiên, salsa và Bánh quy trực quan tự chế nổi tiếng thế giới.

1:00 pm SHARP – Raffle tắt hai vé VIP vào Live Nitro Circus! Chương trình Bakersfield. (Phải có mặt để giành chiến thắng! MIỄN PHÍ để vào xổ số!)

1:10 pm-2:00pm – Trượt băng và đi chơi ở cửa hàng.

2:00 chiều – Đóng cửa hàng và chuẩn bị sẵn sàng đi đến Nitro Circus LIVE!

lúc 6 giờ chiều tại Đường đua Kern County. Vé được bán FAST cho Nitro Circus LIVE! ở Bakersfield. BẤM VÀO ĐÂY để đảm bảo chỗ ngồi của bạn, và đừng bỏ lỡ!

DOANH NGHIỆP VẬN CHUYỂN: Dao cạo Cosmo Freeskates – Shift Tương thích!

Cosmo đi kèm với Razors Hệ thống thay đổi khung tức thì mới (IFC) cho phép bạn dễ dàng thay thế các bộ phận đã mòn và chuyển đổi freeskate thành khúc côn cầu hoặc ván trượt tích cực sau vài giây. Lớp lót Cosmo sử dụng lớp lót mỏng hơn để có cảm giác và kiểm soát khởi động tốt hơn. Bạn sẽ có thể dây đeo trong tốt đẹp và chặt chẽ bằng cách sử dụng ratchet gót chân giữ của chúng tôi và khóa bằng nhôm cuff. Một khung nhôm máy bay cấp và bánh xe 80mm / 85A phục hồi siêu cao phục vụ một chuyến đi suôn sẻ và dễ dàng.

Tính năng, đặc điểm:

– Chuyển toàn bộ quyền lực

– Hệ thống thay đổi khung tức thì (IFC)

– Thanh trượt có thể thay thế ở bên ngoài khởi động

– Khung nhôm GC 6061

– Bánh xe phục hồi siêu cao GC 80mm / 85A –

Dây đeo giữ chân và khóa ratchet – Lót mỏng với hỗ trợ mắt cá chân khớp nối – Khóa bằng nhôm

Cosmo Soul Frames: (Cũng tương thích với Razors Shift skates) Khung linh hồn là nền tảng giữ khung và khung khởi động lại với nhau. Nó được làm bằng một loại nhựa Nylon có độ bền cao bằng sợi thủy tinh làm tăng độ cứng và khả năng phản ứng của skate. Nó cũng cho phép truyền tải toàn bộ sức mạnh đặc biệt quan trọng khi sử dụng khung lớn hơn để giải trí và tăng tốc. Có sẵn màu đen hoặc trắng, có kích thước 6-7, 8-9, 10-11 và 12-13.

Cosmo Sliders: (Cũng tương thích với Razors Shift skates.) Thanh trượt một mảnh được làm bằng Nylon bền chắc, sợi thủy tinh cho độ bền cao, độ cứng và độ bền cao. Nó cũng bảo vệ bên ngoài của khởi động và có thể được thay thế trong vài giây nếu mòn. Có sẵn màu đen hoặc trắng, có kích thước 6-7, 8-9, 10-11 và 12-13.

BÂY GIỜ VẬN CHUYỂN: Razors Shift Skates – Thay đổi khung hình / linh hồn trong vài giây!

Các Razors Shift đến cổ phiếu với một lớp lót thoải mái độc ác, SL heelpad, cuff mới với túi stash cho khóa, GC Featherlite 3 khung thiết lập chống rocker với bánh xe 64 mm, và t-hạt cài đặt sẵn trong duy nhất. Và tất nhiên, trượt ván có thể dựa vào sức mạnh huyền thoại và hiệu suất cưỡi ngựa của Razors.

Tính năng, đặc điểm:

– Vỏ khởi động mỏng mới

– Hệ thống thay đổi khung tức thì MỚI

– Thanh trượt 1 mảnh MỚI – MỚI mỏng hơn phù hợp

– NÉN MỚI với khóa stash pocket

– MỚI Dao cạo lót với hình dạng mắt cá chân khớp nối

– Đệm gót chân quá khổ – Khung GC FLT 3

– Bánh xe GC 64 mm / 90A – Vòng bi ABEC 9

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *